Monday, 06/12/2021 - 09:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Long

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ SƠ KẾT CHẶNG THI ĐUA THỨ NHẤT

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982 – 20/11/2018), ngày 20/11/2018, trường THCS Tân Long đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Sơ kết chặng thi đua thứ nhất. Đến dự và chúc mừng có đại biểu của Đảng Ủy, HĐND, UBND phường Tân Long; đại diện các tổ chức chính trị xã hội; các ban ngành, đoàn thể, nhà máy, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn phường; các thế hệ thầy cô giáo đã từng công tác tại trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các ông bà trong Ban đại diện 12 chi hội; cùng toàn thể CBGV - NV và ​các em HS của nhà trường

Tại buổi lễ đ/c Trần Thị Hải Yến – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. Đ/c Lê Mỹ Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết chặng thi đua thứ nhất từ 27/8 đến 20/11/2018 của Thầy và trò nhà trường, tuyên dương các thành tích đạt được của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Thay mặt nhà trường đ/c đã cảm ơn các vị đại biểu, các cơ quan doanh nghiệp và các thế hệ nhà giáo đã luôn quan tâm đồng hành cùng mọi hoạt động của nhà trường giúp nhà trường có được những kết quả như ngày hôm nay.

Ban thi đua nhà trường đã trao tặng các món quà tôn vinh các thành tích của các thầy cô giáo và tặng thưởng cho các em học sinh, các tập thể lớp đạt giải cao trong các cuộc thi các cấp và trong chặng thi đua.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã có chương trình giao lưu văn nghệ và tặng quà tri ân cho các thầy cô giáo công tác tại nhà trường nay đã nghỉ hưu.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng
Ban đại diện CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Trần Thị Hải Yến – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam
Đ/c Lê Mỹ Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  báo cáo sơ kết chặng thi đua thứ nhất từ 27/8 đến 20/11/2018
Tặng thưởng danh hiệu GVDG cấp cơ sở
Tặng thưởng các chi đội có thành tích cao
Tặng thưởng các em học sinh đạt nhiều điểm giỏi nhất trong chặng thi đua thứ nhất

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 64
Tháng 12 : 406
Năm 2021 : 41.035