Monday, 18/01/2021 - 05:17|

LIÊN ĐỘI THCS TÂN LONG RA MẮT CÂU LẠC BỘ “HÃY BẢO VỆ CHÍNH MÌNH”

Thời gian qua, tình trạng trẻ em bị bạo hành và xâm hại diễn biến phức tạp, gia tăng về mức độ, số lượng vụ việc, để lại hậu quả nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, ngày 10/11/2020, liên đội THCS Tân Long thành lập CLB “Hãy bảo vệ chính mình” nhằm trang bị cho các em đội viên những kiến thức, kỹ năng để tự bảo vệ bản thân khỏi những xâm hại.

Chị TPT phát biểu, giao nhiệm vụ trong lễ ra mắt CLB

“Hãy bảo vệ chính mình”

Các thành viên CLB “Hãy bảo vệ chính mình”

Thông qua các hoạt động của CLB giúp tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của CB, GV, NV và học sinh nhà trường trong việc bảo vệ quyền của trẻ em, góp phần hạn chế các hành vi bạo hành và xâm hại tình dục đối với trẻ em. Đồng thời khích lệ việc phát hiện và tố giác các hành vi xâm phạm quyền của trẻ em. Tạo điều kiện cho trẻ em được sống, học tập và vui chơi trong môi trường an toàn, lành mạnh.