Monday, 18/01/2021 - 06:07|

LIÊN ĐỘI THCS TÂN LONG GIÁO DỤC TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC CHO ĐỘI VIÊN TẠI ĐỊA CHỈ ĐỎ ĐÀI TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ PHƯỜNG TÂN LONG

Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm ngày quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020); nhằm phát huy hơn nữa hình thức giáo dục tư tưởng, đạo đức cho đội viên tại các địa chỉ đỏ. Chiều thứ Bảy, ngày 19/12/2020, Liên đội trường THCS Tân Long đã tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ phường Tân Long.

Tham dự lễ dâng hương có đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Tân Long. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đã dâng hương và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của nước nhà.

Qua hoạt động nhằm khơi dậy niềm tự hào, truyền thống anh hùng của dân tộc, của quân đội ta; nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh về vai trò to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; phát huy tinh thần chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần yêu nước của dân tộc, vượt qua khó khăn trong công việc, học tập, tự khẳng định mình, trở thành con ngoan, trò giỏi góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Một số hình ảnh của lễ dâng hương.