Monday, 18/01/2021 - 05:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Long

Hoạt động giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo tại trường THCS Tân Long

         Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, Liên đội trường THCS Tân Long thực hiện mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” nhằm giúp các em học sinh có thời gian vui chơi, rèn luyện sức khỏe trong giờ ra chơi. Đồng thời giúp các em có cơ hội trải nghiệm, rèn luyện kĩ năng sống, giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn, qua đó còn giúp cho mối quan hệ thầy - trò cũng như mối quan hệ giữa các em học sinh trong nhà trường được thân thiện gần gũi hơn.

        Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, sáng tạo cho học sinh kết hợp với việc đưa trò chơi dân gian vào sinh hoạt tập thể. Với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Đọc sách, truyện, chơi đá cầu, cờ vua, ô ăn quan, rút gỗ...trong khuôn viên nhà trường cùng với nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh khác. Những hoạt động này được học sinh nhiệt tình hưởng ứng và tích cực tham gia.

Mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” đã tạo không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, làm giảm bớt áp lực học tập cho học sinh ; sẽ tạo điểm nhấn quan trọng cho hoạt động của Đội thiếu niên tiền phong Hồ CHí Minh và phong trào sáng tạo trẻ của Liên đội. Thời gian tới, Liên đội THCS Tân Long sẽ tiếp tục phát triển hoạt động này nhằm phát huy tốt hơn nữa sự sáng tạo của học sinh, giảm thiểu tệ nạn xã hội và xây dựng môi trường giáo dục văn minh.

Một số hình ảnh giờ ra chơi 

Đọc sách, truyện tại thư viện ngoài trời

Các em say mê chơi cờ vua 

Trò chơi đá cầu rèn luyện sức khỏe

Các em thật khéo léo khi chơi rút gỗ

Các em rất thích thú với trò chơi ô ăn quan

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 55
Tháng 01 : 1.295
Năm 2021 : 1.295